Trường THPT Trường Chinh tổng kết hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2017-2018

Sau một thời gian phát động và tổ chức thi, chiều ngày 2/04/2018, Trường THPT Trường Chinh đã tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 -2018 nhằm đánh giá quá trình tổ chức hội thi, qua đó biểu dương những cá nhân đạt thành tích cao trong giảng dạy.

Sau một thời gian phát động và tổ chức thi, chiều ngày 2/04/2018, Trường THPT Trường Chinh đã tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 -2018 nhằm đánh giá quá trình tổ chức hội thi, qua đó biểu dương những cá nhân đạt thành tích cao trong giảng dạy.

Tham dự tổng kết Hội thi có Thầy giáo Lê Văn Hoàn, Phó Hiệu trưởng; quý thầy cô giáo trong Ban tổ chức, Ban giám khảo và tập thể sư phạm nhà trường.

Thầy Lê Văn Hoàn - PHT nhà trường phát biểu tổng kết hội thi

Qua hội thi cho thấy đa số các giáo viên đã chuẩn bị bài soạn chu đáo theo Công văn 1790/SGDĐT-GDTrH ngày 05 tháng 10 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai, đồ dùng dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bộ môn. Các giáo viên đã thực hiện đúng mục tiêu bài dạy, nội dung bám sát theo chuẩn kiến thức, kỹ năng các môn học và đều chú ý lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục các môn học và liên hệ thực tế vào bài giảng, đảm bảo tính giáo dục toàn diện cho học sinh. Hệ thống câu hỏi được sử dụng khai thác bài có hiệu quả, mạch bài rõ ràng, chặt chẽ, logic. Các tiết dạy đều chú trọng việc dạy học theo phương pháp đổi mới, phát huy năng lực học sinh, khai thác tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Đa số các tiết dạy đều ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng đồ dùng dạy học tương đối hiệu quả, hình ảnh minh họa sống động, rõ nét và phù hợp. Nhiều cô giáo xử lý tình huống sư phạm khéo léo phù hợp với đối tượng học sinh, mang lại hiệu quả cao cho giờ dạy, học sinh hiểu bài và nắm được kiến thức cơ bản của bài học.

Kết thúc hội thi có 24 thầy cô được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường (đạt tỉ lệ 92,3%), trong đó có 08 giáo viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Thầy Trương Văn Vỵ - Thư kí hội thi thông qua danh sách những thầy cô đạt GVDG cấp trường 

năm học 2017-2018

Thầy Lê Văn Hoàn, cô Phùng Thị Minh Hồng đại diện Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm 2017 -2018

Thầy Lê Văn Hoàn Trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong hội thi

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Ban tổ chức cũng mạnh dạn nêu ra những hạn chế, tồn tại cần rút kinh nghiệm để tiếp tục tổ chức tốt hơn trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trư­ờng các năm tiếp theo. Đồng thời mỗi giáo viên tự kiểm tra lại năng lực, nâng cao ý thức học hỏi, phấn đấu tự bồi d­ưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ để có nhiều giờ dạy, tiết dạy chất l­ượng cao. Phấn đấu để có nhiều giáo viên của trường đủ điều kiện, kinh nghiệm, kiến thức dự thi giáo viên giỏi cấp Tỉnh trong những năm tới, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Bài và ảnh: Lê Văn Hoàn – P. Hiệu trưởng

Tác giả: Lê Văn Hoàn-PHT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 250
Hôm qua : 378
Tháng 05 : 7.217
Năm 2020 : 38.773