THPT TRƯỜNG CHINH: GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ, THỂ THAO VỚI TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TUẤN – PHÚ THIỆN

Nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các trường trong Khối thi đua số 2, với một tinh thần thân ái, ngày 20/10/2019 vừa qua, nhà trường, công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh đã hăng hái đến giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao với ngôi trường có bề dày thành tích - THPT Trần Quốc Tuấn.

Nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các trường trong Khối thi đua số 2, với một tinh thần thân ái, ngày 20/10/2019 vừa qua, nhà trường, công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh đã hăng hái đến giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao với ngôi trường có bề dày thành tích - THPT Trần Quốc Tuấn.

Đoàn giao lưu của trường THPT Trường Chinh do cô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn và 47 cán bộ, giáo viên đã có một chuyến đi thực sự có sôi động và ý nghĩa.

Tập thể CB – GV hai trường cùng chụp hình lưu niệm

Tại buổi gặp mặt, Thầy Lê Tấn Trọng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Trần Quốc Tuấn đã bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp trường THPT Trường Chinh đến giao lưu. Trong buổi gặp mặt, nhà trường tặng quà cho tập thể trường bạn, và nhân dịp kỉ niệm 20/10, Thầy Lê Tấn Trọng đã chân thành gởi đến tập thể cán bộ và nữ giáo viên hai trường lẵng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp.

Thầy Lê Tấn Trọng tặng hoa cho đại diện nữ CB-GV hai trường.

Đáp lại tình cảm chân thành ấy, cô Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh cũng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với lãnh đạo và tập thể trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên trường THPT Trường Chinh đến giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Cũng tại buổi gặp mặt, Cô Nguyễn Thị Huệ đã thay mặt cho hơn 60 cán bộ, giáo viên, công nhân viên gởi tặng trường THPT Trần Quốc Tuấn món quà lưu niệm.

Cô Nguyễn Thị Huệ tặng quà lưu niệm cho tập thể trường THPT Trần Quốc Tuấn

Ban giám hiệu – Ban chấp hành công đoàn hai trường chụp hình lưu niệm

Không chỉ có chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm quản lí, kinh nghiệm chuyên môn mà buổi giao lưu còn có các hoạt động văn hóa, thể thao thật sự vui vẻ và bổ ích. Giữa hai trường đã có các trận thi đấu bóng chuyền nam, nữ và giao lưu văn nghệ. Không khí giao lưu diễn ra vui vẻ, hào hứng, tràn ngập tiếng cười đã xua tan những mệt nhọc của quãng đường xa, những căng thăng thẳng trong công việc và giúp toàn thể cán bộ giáo viên hai trường thêm gần gũi, gắn bó.

Giao lưu bóng chuyền nữ

Giao lưu bóng chuyền nam

Những khoảnh khắc thật đẹp và đáng nhớ của đội bóng nữ hai trường

bóng chuyền nam hai trường chụp hình lưu niệm sau trận giao lưu

Có thể nói, hoạt động giao lưu của trường THPT Trần Quốc Tuấn – Phú Thiện và trường THPT Trường Chinh - Chư Sê đã thành công ngoài mong đợi. Hoạt động ấy không chỉ giúp chia sẻ kinh nghiệm, gắn bó tình cảm mà còn giúp mỗi cán bộ, giáo viên của hai trường có thêm nhiều cảm xúc và những kỷ niệm khó quên cho riêng mình.

Tập thể CB-GV trường THPT Trường Chinh

 

                                                                                                        Người viết: Trịnh Thị Trang

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 42
Tháng 12 : 47
Năm 2022 : 103.219