LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO THƯỞNG GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ HỌC SINH CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022)

Thực hiện Công văn số 2299/KH-SGDĐT ngày 07/9/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về việc tổ chức các hoạt động thể thao trường học năm học 2022-2023; Được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường, bộ môn Giáo dục thể chất phối hợp với Đoàn trường THPT Trường Chinh tổ chức giải bóng chuyền nữ học sinh chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

Giải bóng chuyền nữ học sinhnhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022)khai mạc ngày 03/10/2022. Sau ba tuần tranh tài giữa các đội, chiều ngày 19/10/2022tại sân bóng chuyền trường THPT Trường Chinh đã diễn ra trận chung kết giữa đội lớp 12A4 và 10A4. Ngay sau trận đấu đầy kịch tính, Ban tổ chức đã làm Lễ tổng kết và trao thưởng cho các đội đạt giải.

Về dự buổi Lễ tổng kết và trao thưởng sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Huệ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô Phó Hiệu trưởngcô Nguyễn Thị Thúy Phượng, thầy Lê Văn Hoàn, thầy Bùi Huy Tường cùng các thầy giáo, cô giáo và nhân viên trong nhà trường.

Về phía Ban đại diện CMHS có Ông Chu Văn Đông - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường; Bà Hà Thị Huệ - Phó ban đại diện CMHS nhà trường, cùng đông đảo khán giã là học sinh đến tham gia đông đảo, cổ vũ nhiệt tình.

Tập thể CB, GV, NV, PHHS và HS cổ vũ nhiệt tình.

Trong thời gian diễn ra giải, do tình hình thời tiết mưa bão đã phần nào ảnh hưởng đến thời gian và chất lượng của các trận đấu, song với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và có tính chuyên môn cao hơn so với các mùa giải trước.

Tại trận chung kết bóng chuyền nữ học sinh giữa đội 10A4 và đội 12A4. Với kỹ thuật điêu luyện cùng với đội hình đồng đều, hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu sôi nổi, đẹp mắt và vô cùng gay cấn.

Không khí trận chung kết rất gay cấn, sôi nổi.
Hai đội 12a4 và 10a4 đã có những pha bóng rất đẹp mắt.
Khán giả cổ vũ rất nhiệt tình, làm cho trận đấu thêm sôi nổi, hào hứng.

Giải bóng chuyền nữ học sinh chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 có 23 đội đến từ 23 lớp và được chia thành hai bảng (Bảng A - khối sáng và Bảng B - khối chiều), các đội tham gia thi đấu rất sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn và kịch tính. Sau ba vòng đấu, Ban tổ chức đã chọn ra được bốn đội vào tranh tài thứ hạng Nhất, Nhì, Ba. Như vậy giải bóng chuyền nữ học sinh chào mừng 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại và thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải bóng chuyền nữ học sinh, Ban tổ chức đã trao một giải Nhất cho đội lớp 10A4, một giải Nhì cho đội lớp 12A4, hai giải Ba cho đội lớp 12A1 và 10A6 và hai giải Khuyến khích cho đội lớp 10A1 và 11A1.

Cô Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Ông Chu Văn Đông-Trưởng BĐDCMHS đến dự và trao giải Nhất cho đội bóng lớp 10A4.
Cô Nguyễn Thị Thúy Phượng - Phó Hiệu trưởng Bà Hà Thị Huệ - Phó BĐDCMHS đến dự và trao giải Nhì cho đội bóng lớp 12A4.
Thầy Lê Văn Hoàn - Phó Hiệu trưởngÔng Chu Văn Đông - Trưởng BĐDCMHS đến dự và trao giải Ba cho đội bóng lớp 10A6.
Thầy Võ Quốc Hùng - Tổ phó tổ Tin - GDTC Bà Hà Thị Huệ - Phó BĐD CMHS đến dự và trao giải Ba cho đội bóng lớp 12A1.
Thầy Bùi Huy Tường - Phó Hiệu trưởng Ông Chu Văn Đông - Trưởng BĐDCMHS đến dự và trao giải Khuyến khích cho đội bóng lớp 10A1, 11A1.

Một số hình ảnh khác của hoạt động

Tác giả: Trường THPT Trường Chinh
Năm 2022 : 103.221