THPT TRƯỜNG CHINH HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, thầy và trò trường THPT Trường Chinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, thầy và trò trường THPT Trường Chinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Về dự Lễ khai giảng, trường THPT Trường Chinh vui mừng được đón tiếp đồng chí Đại tá Đỗ Ngọc Viên - UV BTV Huyện ủy- Trưởng công an huyện Chư Sê. Cùng dự có đại diện UBND thị trấn Chư Sê, đại diện các ngân hàng Vietcombank, BIDV Phố núi Chi nhánh Chư sê, Sacombank Chư Sê, đại diện Công đoàn cơ sở công ty TNHH 01 TV Cao su Chư Sê, đại diện phụ huynh và Hội khuyến học nhà trường cùng đông đủ cán bộ quản lí, thầy cô giáo và nhân viên trong nhà trường.

Lễ khai giảng năm học mới được bắt đầu bằng lễ đón học sinh khối 10. Năm nay, với nhiều nỗ lực, trường THPT Trường Chinh có 398 học sinh, vượt chỉ tiêu đề ra trong kế hoạch. Các em học sinh khối 10 được chính giáo viên chủ nhiệm và các anh chị khối 11, 12 chào đón bằng tình cảm thật ấm áp, nồng nhiệt.

Năm học 2018 – 2019 trường THPT Trường Chinh có hơn 1000 học sinh, biên chế thành 23 lớp với ba cấp học. Trong đó có 8 lớp 12, 7 lớp 11 và 8 lớp 10. Phát biểu trong lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm và mục tiêu mà tập thể hội đồng sư phạm cũng như toàn thể học sinh toàn trường cần phải hoàn thành trong năm học mới. Trong đó, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh; tiếp tục hưởng ứng các phong trào do Sở Giáo dục và đào tạo Gia Lai phát động.

Trước thềm năm học mới, BGH và toàn thể thầy, cô giáo trường THPT Trường Chinh đã có rất nhiều những hoạt động có ý nghĩa để đưa học sinh đến trường. Trong lễ khai giảng, điều khiến toàn thể đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh thực sự ấn tượng đó là những suất học bổng, những món quà ý nghĩa và chan chứa tình người của các cơ quan ban ngành, các ngân hàng, các công ty, các nhà hảo tâm đã dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có khát vọng vươn lên trong học tập.

Cá nhân Đại tá Đỗ Ngọc Viên- UV BTV Huyện ủy- Trưởng công an huyện Chư Sê tặng 10 suất học bổng cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập (mỗi suất 500 ngàn đồng)

Đại tá Đỗ Ngọc Viên tặng 20 chiếc mũ bảo hiễm cho học sinh của trường.

Ông Vương Đức Thông- Chủ tịch công đoàn công ty TNHH 01 TV Cao su Chư Sê trao giấy khen cho em Lê Thị Ngọc An đạt giải nhất cuộc thi Giao thông học đường cấp Tỉnh; em Võ Thị Hồng Vi đạt giải nhất cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử xã Krong"

Ông Nguyễn Tăng Vinh- Chủ tịch Hội khuyến học nhà trường trao 04 suất học bổng của Huyện đoàn Chư Sê dành tặng 04 HS vượt khó vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Văn Hùng- Giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng Sacombank chi nhánh Chư Sê tặng quà cho nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Hùng- Giám đốc phòng giao dịch NH Sacombank chi nhánh Chư Sê tặng 5 suất quà và học bổng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Ông Nguyễn Tấn Đạt- Giám đốc NH TMCP Vietcombank phòng giao dịch Chư Sê tặng 10 suất học bổng cho HS

Ông Nguyễn Văn Hải- Giám đốc NH BIDV Phố Núi phòng giao dịch Cheo Reo tặng 10 suất học bổng cho HS

Gia đình Anh Nguyễn Đình Sĩ- chị Nguyễn Thị Phương nhận đỡ đầu 07 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa trường đang ở trong khu nội trú của trường. Gia đình anh chị hỗ trợ tiền hàng tháng cho các e, anh chị sẽ đồng hành cùng các em trong năm học 2018-2019.

Gia đình Anh Lê Thiện An- chị Kpă Thu Phương nhận đỡ đầu 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu nhà nội trú của nhà trường, gia đình anh chị hỗ trợ tiền hàng tháng cho các em trong năm học 2018-2019.

Ông Nguyễn Văn Tuyền- Phó ban đại diện CMHS trao các suất quà của các Mạnh thường quân tặng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các Mạnh thường quân sẽ đồng hành cùng các e học sinh lớp 10 suốt ba năm THPT.

Thầy giáo Lê Xuân Tài (giáo viên của trường) tặng 01 chiếc xe đạp trị giá 1.200.000 đồng cho em Siu Sâm Mi, học sinh mồ côi cha mẹ. Thầy nhận đỡ đầu em trong năm học 2018-2019, hỗ trợ mỗi tháng 300 ngàn đồng

Lễ khai giảng khép lại với bao cảm xúc ấm áp, hân hoan của toàn thể đại biểu, khách quý, toàn thể thầy và trò nhà trường. Những suất học bổng, những món quà là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với công tác giáo dục. Đó cũng là nguồn động viên lớn để thầy và trò trường THPT Trường Chinh nỗ lực không ngừng trên những chặng đường mới.

                                                                                             Người viết: Hiệu trưởng- Nguyễn Thị Huệ

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ-HT Nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 250
Hôm qua : 378
Tháng 05 : 7.217
Năm 2020 : 38.773