Thay đổi đến từ ai?

Thay đổi đến từ ai là hoạt động trãi nghiệm của học sinh, phụ huynh và giáo viên trường THPT Trường Chinh, chương trình là những bài học thú vị về kĩ năng sống, giá trị sống được lồng ghép đan xen nhau đem lại những cung bậc cảm xúc thú vị cho người tham gia.

Trong hai ngày 03 và ngày 04 tháng 01 năm 2018 trường THPT Trường chinh đã tổ chức chương trình “Thay đổi đến từ ai” cho học sinh, phụ huynh và tập thể giáo viên nhà trường. Chương trình là những bài học thú vị về kĩ năng sống, giá trị sống được lồng ghép đan xen nhau đem lại những cung bậc cảm xúc thú vị cho người tham gia.

Cô Nguyễn Thị Huệ (trái)-Hiệu trưởng nhà trường; Cô Lê Thị Thanh Hà (phải)-Trưởng ekip chương trình

Với chuyên đề “Mở cửa trái tim” được tổ chức cho hơn 120 học sinh đến từ 24 lớp đã giúp các em có những trãi nghiệm thú vị về bản thân, giúp cho bản thân thay đổi theo hướng tích cực hơn, tôi luyện thêm kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp. Đặc biệt là giúp các em trở nên biết yêu thương hơn, biết sẻ chia, tiếp thêm động lực để các em theo đuổi mục tiêu của cuộc đời.

Các em học sinh tham gia chương trình

Khoảnh khắc sâu lắng 

Khoảnh khắc vỡ oà 

Các em giao lưu với anh Nguyễn Văn Duyên và anh Châu Đức Tân đã có nghị lực phi thường vươn lên trong cuộc sống

Khoảnh khắc thăng hoa

Với chuyên đề “Đồng hành cùng con yêu” được dành cho các bậc phụ huynh, người thân của các em, đã giúp cho họ nhìn lại mình để hiểu hơn về tính cách, tâm lí, sở thích của con. Từ đó có thể thấu hiểu, cảm thông, sẻ chia và đồng hành cùng con trên bước đường con trưởng thành.

Hình ảnh phụ huynh tham gia chương trình

Với chuyên đề “Sứ mệnh người thầy” được tổ chức cho tập thể giáo viên trong trường. Chương trình giúp cho giáo viên nhà trường nắm rõ hơn các phương pháp và kĩ thuật tổ chức dạy học tích cực. Điều đặc biệt hơn tập thể giáo viên nhà trường đã có những trãi nghiệm đáng quí, nhận ra nhiều bài học giá trị về sứ mệnh của người thầy.

Một số hình ảnh của tập thể giáo viên nhà trường khi tham gia chương trình

Khép lại hai ngày tham dự chương trình cả học sinh, phụ huynh và giáo viên đều nhận ra rằng thay đổi đến từ mỗi người trong chúng ta. Khi tôi thay đổi, bạn thay đổi, thì cuộc đời của chúng ta thay đổi.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 42
Tháng 12 : 49
Năm 2022 : 103.221