HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH VỚI CUỘC VẬN ĐỘNG “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM”

Bằng tình thương, trách nhiệm, với sự chung tay, sẻ chia cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về.

     Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, nghĩa cử cao đẹp “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam lại được nhân lên gấp bội với nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo. Nhằm phát huy truyền thống đó cùng với mục tiêu thiết thực giúp thêm nhiều người nghèo có tết Hội CTĐ trường THPT Trường Chinh đã tổ chức vận động, quyên góp ủng hộ trong Hội viên, Thanh thiếu niên chữ thập đỏ trong nhà trường được 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 330 ngàn đồng giúp các em học sinh nghèo trong nhà trường đón Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm.

     Điều đặc biệt hơn với những phần quà này Ban chấp hành hội CTĐ phối hợp với GVCN các lớp, cùng với sự tham gia của BGH nhà trường đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho các em. Qua đó một phần nào hiểu được hoàn cảnh cụ thể, tâm tư nguyện vọng của các em.

Cô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường cùng cô Trần Thị Thủy - Đại diện BCH Hội CTĐ nhà trường đến thăm gia đình em Rơ Lan H'Bet - Lớp 10A7 ở xã HBông.

Cô Nguyễn Thị Thúy Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng thầy Nguyễn Tất Đồng - Chủ tịch Hội CTĐ nhà trường đến thăm gia đình em Lê Thị Hiếu - Lớp 11A1 ở xã Iabăng.

Thầy Lê Văn Hoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng thầy Trương Văn Vỵ - Phó chủ tịch Hội CTĐ nhà trường và thầy Phạm Ngọc Ẩn đến thăm gia đình em Rơ Mah H Thanh- Lớp 11A3 ở xã Kông Htôk.

Cô Dương Thị Loan - GVCN lớp 11A8 đến thăm gia đình em Rah Lan Hiên- Lớp 11A8 ở xã Iablang.

Cô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường cùng cô Nguyễn Thị Mỹ Nga đến thăm gia đình em Ksor Vitamin - Lớp 12A3 ở xã HBông.

Cô Đinh Thị Phương Chi - GVCN lớp 10A9 đến thăm gia đình em Rơ Mah Thích - Lớp 10A9 ở làng Ngose thị trấn Chư Sê.

Cô Hoàng Thị Hương - GVCN lớp 10A8 đến thăm gia đình em Rơ Lan A Hiếu - Lớp 10A8 ở xã Iapa.

     Những món quà tuy nhỏ nhưng đã kịp thời động viên các em và gia đình thêm vững tin trong cuộc sống, mang lại hơi ấm tình thương, thật ấm áp tình người.

Lượt xem: 1.061
Tác giả: Hội CTĐ nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 510
Tháng 12 : 581
Năm 2023 : 63.796